CƠ KHÍ TIẾN BẢO
Chuyên Cung Cấp Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời & Thiết Bị Thể Thao Công Viên
0974194014
033 3088 413

Tin Tức & Sự Kiện

3 tiêu chí đánh giá máy tập thể dục thể thao chất lượng

Mỗi thiết bị đều có tiêu chuẩn đánh giá riêng về yếu tố “kỹ thuật”. Người mua có thể dễ dàng “nhận xét” không đúng về sản phẩm.

Khám phá tác dụng khi tập xà kép đối với sức khỏe

Tác dụng của xà kép đem lại khi bạn tập luyện thường xuyên. Phát triển các nhóm cơ thân trên.

Tập thể dục vào buổi tối có tốt cho sức khỏe không?

Việc tập thể dục mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Vậy có phải tập tập thể dục vào thời điểm nào là tốt nhất?

Dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời được phân chia như thế nào?

Với hiệu quả thiết thực và được tập luyện miễn phí tại công viên, những dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời thu hút rất nhiều người.

Thiết bị thể thao ngoài trời đem lại những lợi ích gì?

Dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời giúp bạn luyện tập và tận hưởng không khí trong lành thay vì ở trong bốn bức tường ngột ngạt.

Những điều cần biết về dụng cụ thể dục công viên

Dụng cụ thể dục công viên còn được biết tới với những tên gọi khác như: Thiết bị thể thao công viên, máy tập công viên,...

Hướng dẫn bảo quản dụng cụ thể thao công viên ngoài trời

Nếu các dụng cụ thể thao công viên không được bảo quản và bảo dưỡng thường xuyên, thì việc xuống cấp và hư hỏng là rất khó tránh khỏi.

Một số kinh nghiệm mua và lắp đặt dụng cụ thể dục ngoài trời

Mô hình lắp đặt các dụng cụ thể dục ngoài trời tại nhà riêng, trường học,... ngày càng được nhiều cá nhân và tổ chức quan tâm.

Những sai lầm khi chọn mua thiết bị thể thao ngoài trời

Có thể bạn không tin nhưng việc lựa chọn một thiết bị thể thao ngoài trời cũng quan trọng như quá trình tập luyện của bạn. Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn tránh những sai...

Kích thước xà đơn xà kép, xà đơn ngoài trời có quan trọng không?

 Hiện nay, việc sử dụng các thiết bị thể thao xà đơn xà kép ngoài để nâng cáo sức khỏe ngày trờ nên phổ biến. Cũng chính vì vậy mà mẫu mã cũng như kích thước xà đơn...

Lợi ích mà dụng cụ thể thao ngoài trời mang lại

Người ta thường quen với việc tập thể dục thể thao cùng những chiếc máy trong một không gian giới hạn, như: phòng khách, phòng tập gym,… Nhưng ngày nay, phương pháp tập luyện...

Làm gì khi thiết bị tập thể dục ngoài trời bị hư hỏng?

     Tất cả các biểu hiện hay các lỗi hư hỏng  trên làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mỹ quan của các thiết bị tập ngoài trời, làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.