Giới Thiệu Về Cơ Khí Tiến Bảo
CƠ KHÍ TIẾN BẢO
Chuyên Cung Cấp Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời & Thiết Bị Thể Thao Công Viên
0974194014
033 3088 413

Giới Thiệu Về Cơ Khí Tiến Bảo

Việc tập luyện hàng ngày là nhu cầu không thể thiếu của người dân Việt Nam hiện nay, nhất là việc kết hợp cùng các dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời đang ngày càng mở rộng và phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, ở các công viên, nơi trung tâm có khuôn viên cây xanh ở các thành phố lớn, vào mỗi buổi sáng sớm hay buổi chiều tối có rất nhiều người tìm đến đây hoặc khuôn viên ở khu dân cư, khu phố để tập thể dục rèn luyện sức khỏe mỗi ngày. Tuy nhiên, hiện nay việc đầu tư thiết bị thể dục ngoài trời công viên chỉ thực hiện các công viên của các thành phố lớn, các thành phố, tỉnh thành khác thì chưa được phổ biến còn nhiều hạn chế. Hiểu được điều đó, cơ khí Tiến Bảo chế tạo các loại dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời nhằm hỗ trợ việc rèn luyện cơ thể, tăng cường sức khỏe cho mọi người ở khắp mọi miền đất nước.

Lịch sử hình thành

Cơ khí Tiến Bảo được thành lập vào năm 2009 với quy mô là một xưởng sản xuất nhỏ gồm khoảng 10 nhân viên chuyên gia công các loại dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời thô sơ, cung cấp tập trung tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến nay, trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Tiến Bảo đã trở thành đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về dụng cụ thể thao công viên ngoài trời. Sản phẩm cơ khí Tiến Bảo đã hiện diện khắp mọi miền đất nước việt nam từ thành thị đến nông thôn, ở những vị trí hàng triệu người nhìn thấy mỗi ngày. Cơ khí Tiến Bảo tự hào vì sản phẩm của mình không ngừng mang lại sức khoẻ cho mọi người, mọi nhà.

Lĩnh vực hoạt động

Tiến Bảo chuyên sản xuất và lắp đặt:

+ Dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời: các thiết bị tập đơn, tập đôi, đa năng.

+ Dụng cụ thể dục gia đình: Các thiết bị, dụng cụ tập thể dục sân vườn tại nhà.

+ Dụng cụ thiết bị thể thao trường học: các thiết bị dụng cụ thể thao cho trẻ em, các bé trường mầm non.

Tầm nhìn

Năm 2020: Cơ khí Tiến Bảo mở rộng quy mô, phát triển đội ngũ nhân sự lên 30 nhân viên, tăng 30% hiệu suất lao động toàn hệ thống, giúp cho hơn 10.000 khách hàng khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Năm 2025: Tiến Bảo trở thành doanh nghiệp chuyên cung cấp dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời hàng đầu Việt Nam, vươn xa ra thế giới, đi tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo, mang màu sắc riêng, phục vụ thiết thực cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh

Với phương châm “uy tín tạo nên thương hiệu”, cơ khí Tiến Bảo đầu tư nhà máy sản xuất dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời tuân thủ quy trình làm việc chuyên nghiệp nhằm đáp ứng đa dạng, đầy đủ và nhanh chóng nhất cho thị trường Việt Nam. Nhà máy được trang bị máy móc, công nghệ hiện đại, hệ thống sản xuất hoàn chỉnh, đáp ứng cao nhất cho quá trình tạo nên sản phẩm thể thao chất lượng tốt.

Với tiêu chí xuyên suốt là tận tâm phục vụ “vì sức khỏe cộng đồng”, Tiến Bảo thiết lập hệ thống chăm sóc khách hàng chu đáo từ khâu thiết kế đến sản xuất, kiểm soát chất lượng và mạng lưới kỹ thuật viên có mặt trên toàn quốc. Việc bảo hành, bảo trì sản phẩm là thế mạnh nổi trội của công ty, khi nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp cận bất cứ nơi nào, trong thời gian nhanh nhất để phục vụ khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo: khai phá khả năng tư duy, thay đổi tầm nhìn, tạo sự khác biệt, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Nhiệt huyết: làm việc với lòng đam mê, nhiệt tình, nỗ lực không mệt mỏi nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tăng cường sức khỏe cộng đồng.

Đoàn kết:  lắng nghe mọi ý kiến, trao đổi tìm kiếm giải pháp, hợp tác cùng có lợi. Sẵn sàng hợp tác cùng nhau hoàn thiện và cùng phát triển trên tinh thần thỏa hiệp lẫn nhau để đưa ra hướng khắc phục sớm nhất nếu có sự cố xảy ra.

Chuyên nghiệp: luôn có tư duy tiến bộ thông qua việc tích cực lắng nghe các phản hồi từ phía khách hàng để tìm mọi cách cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc nhằm đem lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng.

Uy tín: có trách nhiệm cao đối với công việc, luôn giữ gìn, tôn trọng chữ tín với khách hàng, thực hiện đúng nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, chính trực, uy tín.

Triết lý kinh doanh

“Uy tín tạo nên thương hiệu” – cơ khí Tiến Bảo đã và đang phân phối các mặt hàng về dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời cho công viên, sản xuất theo đơn đặt hàng của nhiều công ty và các doanh nghiệp lớn. Chúng tôi mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu, sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam.

“Không gì là không thể” khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng, dù yêu cầu khó đến đâu Tiến Bảo cũng sẽ thực hiện đúng và chính xác. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực thúc đẩy chúng tôi không ngừng phấn đấu, nỗ lực cải tiến, nâng cấp sản phẩm dịch vụ.

Đội ngũ nhân sự

Tiến Bảo có đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, năng động, với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm sẽ sáng tạo và sản xuất ra những sản phẩm bền chắc, thẩm mỹ, phục vụ nhu cầu tập luyện thể dục thể thao của tất cả mọi người từ trẻ em đên người lớn tuổi. Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng luôn túc trực sẽ tư vấn giúp khách hàng chọn được những sản phẩm phù hợp với mức giá hợp lý.

Thành công ngày hôm nay của Tiến Bảo chính là thành quả lao động miệt mài của đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao, tạo nên những sản phẩm hoàn thiện, theo đúng yêu cầu, ý tưởng cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

CƠ KHÍ TIẾN BẢO

Địa chỉ: Ấp 1, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Email: dungcuthietbithethao@gmail.com 

Hotline: 0974 194 014

Website: cokhitienbao.com

Hỗ trợ trực tuyến
Ms.Thúy
033 3088 413
dungcuthietbithethao@gmail.com
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Mr.Vệ
0974 194 014
dungcuthietbithethao@gmail.com
Fanpage Facebook