CƠ KHÍ TIẾN BẢO
Chuyên Cung Cấp Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời & Thiết Bị Thể Thao Công Viên
0974194014
033 3088 413

Top 20+ dụng cụ thể thao ngoài trời cho công viên [Giá rẻ] năm 2024 - Tiến Bảo

Bạn đang tìm mua? Đang phân vân lựa chọn những sản phẩm Dụng cụ thể thao ngoài trời, vừa đảm bảo chất lượng và phù hợp với tiêu chí của mình?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh dụng cụ thể thao ngoài trời chất lượng, trong đó phải kể đến cơ khí Tiến Bảo. Là đơn vị trực tiếp sản xuất, với qui mô lớn, nhiều máy móc tiên tiến, sản xuất hàng loạt sản phẩm theo dây chuyền, nghiêm ngặt từng khâu đảm bảo chất lượng, giảm giá thành sản phẩm. DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI CHO CÔNG VIÊN nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng là mặt hàng được TIẾN BẢO quan tâm với mong muốn những sản phẩm này đi sâu rộng đến vùng nông thôn nghèo, ai cũng được sử dụng.

Cơ khí Tiến Bảo trực tiếp sản xuất, cung cấp các loại thiết bị dụng cụ thể thao ngoài trời cho công viên giá rẻ, lắp đặt nhằm phục vụ cho các hoạt động luyện tập thể dục, thể thao ở những nơi công cộng dành cho mọi người tại khu công viên, khu phố, nhà văn hóa, khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, gia đình có vườn rộng, nhà có sân thượng rộng, khu doanh trại Quân Đội,... Mục đích phục vụ cho các hoạt động luyện tập thể dục, thể thao, bổ trợ rèn luyện sức khỏe của cộng đồng, an sinh xã hội.

Hãy cùng Tiến Bảo tìm hiểu một số DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI CHO CÔNG VIÊN nhé

Dụng cụ thể thao ngoài trời cho công viên giá rẻ

1.XOAY EO

Máy tập xoay eo giúp bạn có vòng hai thon gọn và săn chắc:

- Thiết kế xoay linh hoạt, nhẹ nhàng, quá trình xoay sẽ dần kích thích và đốt cháy hiệu quả lượng mỡ thừa ở bụng, mang lại hiệu quả cao.

- Kích thước (đường kính x cao): 1.780 x 2.390mm.

2. ĐI BỘ LẮC TAY

Máy đi bộ lắc tay ngoài trời giúp vận động toàn bộ cơ thể

3. ĐI BỘ TRÊN KHÔNG

Dụng cụ tập đi bộ trên không dễ sử dụng, dành cho mọi lứa tuổi:
- Sử dụng vị trí: Công viên, trường học, khu vui chơi
 

4. TAY VAI ĐÔI

 
 

5. LƯNG BỤNG

Dụng cụ tập lưng bụng giúp bạn tự tin khi mặc mọi trang phục yêu thích:
- Sử dụng vị trí: Công viên, trường học, khu vui chơi
Chức năng:
Hỗ trợ hệ tuần hoàn, hệ hô hấp
Tác động vào vùng lưng, thắt lưng, cơ bụng

6. XÀ ĐƠN 2 BẬC

7. CỤM TẬP CƠ TAY - NGỰC


 

8. LƯNG EO

9. TOÀN THÂN

10. XE ĐẠP

11. ĐẨY TAY

 

12. CỤM ĐI BỘ TRÊN KHÔNG - LƯNG BỤNG - XOAY EO

13. CỤM KÉO TAY - XOAY EO - XE ĐẠP

14. CỤM ĐI BỘ - TAY VAI - LƯNG EO

NHÓM CÁC DỤNG CỤ THỂ DỤC GIA ĐÌNH DI ĐỘNG

Với đặc điểm tiện ích có thể di chuyển nên rất thuận tiện cho việc sử dụng cho gia đình. Ngoài việc lắp đặt dụng cụ thể thao ngoài trời cố định ngoài sân vườn, sự lựa chọn những thiết bị dụng cụ thể thao di động dành cho gia đình là một quyết định thông minh vì có thể dùng bất cứ nơi nào mà bạn muốn!

Cơ khí Tiến Bảo trực tiếp sản xuất luôn cải tiến chất lượng sản phẩm, cân đối giá thành sản phẩm để mang đến rộng rải trên khắp mọi miền "vì sức khỏe cộng đồng"  ai ai cũng được sử dụng thiết bị thể dục ngoài trời, dụng cụ thể thao ngoài trời cho công viên giá rẻ, thiết bị thể thao ngoài trời cho công viên,...

Cơ khí Tiến Bảo là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp Thiết bị dụng cụ thể thao ngoài trời hàng đầu cung cấp sản phẩm giá rẻ tại Tp HCM nói riêng và toàn quốc nói chung. Đây là một trong những đơn vị có uy tín cũng như lựa chọn sản phẩm tốt, thấu hiểu mong muốn mọi nhu cầu của khách hàng, hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi ở đây tư vấn thêm!


CƠ KHÍ TIẾN BẢO

Xưởng: Ấp 1, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0974 194 014

Website: cokhitienbao.com

Hỗ trợ trực tuyến
Ms.Thúy
033 3088 413
dungcuthietbithethao@gmail.com
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Mr.Vệ
0974 194 014
dungcuthietbithethao@gmail.com
Fanpage Facebook