CƠ KHÍ TIẾN BẢO
Chuyên Cung Cấp Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời & Thiết Bị Thể Thao Công Viên
0974194014
033 3088 413

Bộ dụng cụ thể thao ngoài trời gồm những loại nào?

     Bộ dụng cụ thể thao ngoài trời ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và đặt mua. Bởi khi đời sống ngày càng phát triển thì con người cũng có xu hướng gần gũi với thiên nhiên hơn. Bộ dụng cụ thể thao ngoài trời giúp bạn luyện tập và tận hưởng không khí trong lành thay vì ở trong bốn bức tường ngột ngạt

Các loại bộ dụng cụ thể thao ngoài trời phổ biến


     Bộ dụng cụ thể thao ngoài trời được trang bị chủ yếu cho các khu vui chơi công cộng, công viên của các khu căn hộ, sân vườn trung tâm thương  mại. Nhằm mục đích phục vụ việc luyện tập thể dục thể thao ở nơi công cộng dành cho nhiều người tập, từ trẻ đến người già.

Dụng cụ tập Xà Đơn Hai Bậc và Xà Kép

     Đây là dòng thiết bị thể dục thể thao ngoài trời rất phổ biến và phù hợp luyện tập với tất các đối tượng người dùng, đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên đang trong giai đoạn phát triển. Thiết bị luyện tập xà đơn gồm có xà đơn hai bậc và xà kép giúp người tập có được tinh thần sản khoái, tăng cường sức khỏe và sự chắc khỏe cho đôi tay. Tập hàng ngày với xà đơn hai bậc và xà kép sẽ tác động trực tiếp đến cơ bắp tay, cơ vai, cơ ngực và cơ bụng. Sản phẩm giúp hỗ trợ phát triển chiều cao hiệu quả cho thanh thiếu niên.

     Luyện tập bằng xà đơn hai bậc và xà kép bạn chỉ cần sử dụng hai tay nắm chắc vào khung của thiết bị, sau đó đu người lên trên không và dùng lực tay đưa cơ thể lên cao, tiếp đó chuyển động cơ thể theo vùng muốn tác động.

Xe đạp thể dục

     Xe đạp tập thể dục hỗ trợ các bài tập đạp xe tại nhà có tác dụng giúp nâng cao sức khỏe và sự dẻo dai; giúp giảm cân, tăng cơ giảm mỡ hiệu quả; giúp tập vận động cho người già và hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân sau tai biến,... 

     Thực tế, dòng máy tập thể dục này có rất nhiều dòng sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của từng đối tượng người dùng cụ thể. Vì thế, tùy vào mục đích tập luyện của mỗi người mà bạn có thể chọn lựa loại xe đạp tập phù hợp nhất.

Máy tập bụng

     Máy tập bụng là các thiết bị máy tập có chức năng chính đó là hỗ trợ các bài tập, tập trung vào vùng bụng và giúp giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh nhất có thể. Rèn luyện với máy tập bụng thường xuyên sẽ giúp bạn giảm mỡ vòng 2 và để bạn có thể sở hữu cơ bụng 6 múi săn chắc

Máy tập thể hình

     Máy tập thể hình được thiết kế đa dạng, với nhiều loại máy tập thể dục chuyên dụng cho từng nhóm cơ cụ thể như máy tập lưng xô, máy tập đùi trước, máy tập chân, máy tập cơ vai, máy tập ngực,... Chức năng chính của máy tập thể hình đó là hỗ trợ tốt nhất cho mục tiêu xây dựng cơ bắp, giúp cơ bắp phát triển nhanh và đẹp.

Hỗ trợ trực tuyến
Ms.Thúy
033 3088 413
dungcuthietbithethao@gmail.com
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Mr.Vệ
0974 194 014
dungcuthietbithethao@gmail.com
Fanpage Facebook