CƠ KHÍ TIẾN BẢO
Chuyên Cung Cấp Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời & Thiết Bị Thể Thao Công Viên
0974194014
033 3088 413

MUA MÁY TẬP THỂ DỤC NGOÀI TRỜI Ở ĐÂU GIÁ RẺ?

MUA MÁY TẬP THỂ DỤC NGOÀI TRỜI Ở ĐÂU GIÁ RẺ? mua dụng cụ thể thao ngoài trời, thiết bị thể thao công viên ở đâu uy tín chất lượng.? Câu hỏi của nhiều khách hàng khi lựa chọn các thương hiệu, cơ sở, nhà máy sản xuất, nhà cung cấp các dòng sản phẩm thể thao ngoài trời để lắp đặt cho Dự án ác khu vui chơi như công viên, vườn hoa hay các tòa nhà văn phòng, khu đô thị, chung cư đến khu tập thể, trường học...của mình. Hiểu được điều đó Cơ Khí Tiến Bảo (cokhitienbao.com) mạnh dạng đầu tư nhà máy sản xuất, được trang bị máy móc, hệ thống sản xuất hoàn chỉnh, đáp ứng cao nhất cho quá trình tạo nên sản phẩm thể thao chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh.

Bước vào giai đoạn phát triển nhanh của đất nước Việt Nam vấn đề về thể thao sức khỏe cộng đồng, an sinh xã hội đang được đầu tư và phát triển mạnh mẽ. Ở tất cả các khu vui chơi như công viên, vườn hoa hay các tòa nhà văn phòng, khu đô thị, chung cư đến khu tập thể, trường học... đều được các Doanh Nghiệp, Nhà Nước  đầu tư các thiết bị thể thao ngoài trời cho công viên, dụng cụ thể thao ngoài trời cho công viên, máy tập thể dục ngoài công viên giúp cho người dân có thể tập luyện thể dục hàng ngày nâng cao sức khỏe.

 Những thiết bị thể dục thể thao ngoài trời đều được thiết kế rất chắc chắn, chịu được nắng mưa, bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết cũng như dễ dàng lắp đặt trên nhiều địa hình khác nhau. Các loại dụng cụ, thiết bị, máy tập thể dục ngoài trời phục vụ người dân tập luyện thể dục thể thao hàng ngày đều có thể dùng được cho tất cả các đối tượng từ trẻ em đến người lớn hay người già.

CƠ KHÍ TIẾN BẢO thiết lập hệ thống chăm sóc khách hàng chu đáo từ khâu:

- Thiết kế:

 • Đội ngủ thiết kế chuyên nghiệp, theo từng dòng sản phẩm khác nhau

 • Cấu trúc vững chắt, chất liệu chịu lực cao​

 • - Sản xuất:

 • Xưởng sản xuất được trang bị đầy đủ máy móc

 • Công nhân tay nghề cao

 • Thành phẩm và kiểm soát chất lượng:

 • Nhúng kẽm, sơn tĩnh điện đúng quy trình kỹ thuật

 • Kiểm tra hàng đảm bảo chất lượng trước lúc xuất xưởng

Tư vấn lắp đặt:

 • Khảo sát mặt bằng, khu vực lắp đặt

 • Vận chuyển lắp đặt bàn giao

Và mạng lưới kỹ thuật viên có mặt trên toàn quốc:

 • Hỗ trợ kỹ thuật, lắp ráp

 • Bảo trì, bảo dưỡng theo hợp đồng.

Việc bảo hành, bảo trì sản phẩm là thế mạnh nổi trội của CƠ KHÍ TIẾN BẢO với đội ngủ nhân viên luôn sẵn sàng tiếp cận bất cứ nơi nào, trong thời gian nhanh nhất để phục vụ khách hàng.

Để đặt mua dụng cụ thể thao ngoài trời, thiết bị tập thể dục, máy tập thể dục ngoài trời giá rẻ, được tư vấn triển khai lắp đặt khu tập luyện thể dục thể thao ngoài trời phù hợp với khuôn viên, giá cả bạn mong muốn tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 Đ/c: Ấp 1, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Phone: 0974194014

Website: https://cokhitienbao.com/ 

Hỗ trợ trực tuyến
Ms.Thúy
033 3088 413
dungcuthietbithethao@gmail.com
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Mr.Vệ
0974 194 014
dungcuthietbithethao@gmail.com
Fanpage Facebook