CƠ KHÍ TIẾN BẢO
Chuyên Cung Cấp Thiết Bị Thể Thao Ngoài Trời & Dụng cụ thể thao ngoài trời

Những thiết bị, dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời được yêu thích nhất hiện nay

Thiết bị tập thể dục thể thao ngoài trời ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và đặt mua. Bởi khi đời sống ngày càng phát triển thì con người cũng có xu hướng gần gũi với thiên nhiên hơn. Dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời giúp bạn luyện tập và tận hưởng không khí trong lành thay vì ở trong bốn bức tường ngột ngạt. Trong bài viết này, Cơ khí Tiến Đạt sẽ tổng hợp những thiết bị, dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời được yêu thích nhất hiện nay để bạn tham khảo và chọn mua.

Những lý do chúng ta nên tập luyện thể dục thể thao ngoài trời

Về mặt không gian và thời gian

Luyện tập với các thiết bị thể dục thể thao ngoài trời giúp mang lại cho bạn nhiều niềm vui, tận hưởng không khí, nắng sớm hay gió chiều thoáng mát của thiên nhiên. Đây được xem là một trong những lợi ích lớn nhất của luyện thể dục thể thao ngoài trời. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tập theo sở thích bởi tất cả những gì bạn cần đã có các dụng cụ thể thao ngoài trời được lắp đặt sẵn và hỗ trợ cho bạn.

Thiết bị, dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời

Luyện tập với các thiết bị thể dục thể thao ngoài trời giúp mang lại cho bạn nhiều niềm vui

Hiệu quả tác động cao

Không khí ngoài trời không chỉ mang lại sự thoáng mát, trong lành mà còn giúp cơ thể bạn tổng hợp Vitamin D và thư giãn đầu óc khiến bạn cảm thấy luôn tràn đầy hứng khởi. Nếu mỗi sáng hay mỗi buổi chiều, bạn luyện tập tại vườn nhà hoặc công viên, vườn hoa sẽ tránh được ô nhiễm tiếng ồn, mang đến cảm giác bình an và yên tĩnh.

Giúp tiết kiệm hơn

Những thiết bị tập thể dục thể thao ngoài trời đã được lắp đặt sẵn, vì vậy bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian để dành cho việc thực hiện rèn luyện cơ thể. Các dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời sẽ giúp bạn luyện tập để được một vóc dáng đp, cơ thể săn chắc và sức khỏe tốt hơn.

Hạn chế các vi khuẩn gây bệnh và giúp tư duy tốt hơn

Chúng ta đều biết rằng, tập thể dục thể thao ngoài trời với không khí thoáng đãng sẽ hạn chế tối đa sự xâm nhập của các vi khuẩn gây bệnh. Không khí trong lành cũng tốt hơn cho đường hô hấp của bạn. Ngoài ra, việc gần gũi với thiên nhiên khiến tinh thần sảng khoái để bạn có được tư duy và suy nghĩ sáng suốt hơn.

Thiết bị, dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời

Tập thể dục thể thao ngoài trời sẽ hạn chế tối đa sự xâm nhập của các vi khuẩn gây bệnh

Những thiết bị, dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời được yêu thích nhất hiện nay

Dụng cụ tập tay vai: Tay Vai Đơn và Tay Vai Đôi

  Đây là dòng sản phẩm luôn lọt top những thiết bị, dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời bán chạy nhất tại Cơ khí Tiến Đạt. D  ụng cụ tập tay vai gồm có Tay Vai Đơn và Tay Vai Đôi được lắp đặt phổ biến tại công viên, vườn hoa, khuôn viên sân vườn của gia đình,… 

Dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời Tay Vai Đơn và Tay Vai Đôi giúp bạn luyện tập làm săn chắc cơ vai, cơ tay để cho đôi tay được chắc khỏe, linh hoạt, Qua đó, tăng cường vận động cơ thể, cải thiện chức năng hô hấp.

Cách tập luyện thiết bị Tay Vai Đơn và Tay Vai Đôi rất đơn giản. Người tập chỉ cần dùng hai tay nắm lấy phần tay nắm trên vô lăng, sau đó thực hiện di chuyển hai tay theo vành vô lăng giống như đang lái xe ô tô.

Thiết bị, dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời

Dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời Tay Vai Đơn và Tay Vai Đôi được lắp đặt phổ biến

Thiết bị tập Đẩy Tay

  Đẩy Tay luôn được những người yêu thể dục thể thao ưa chuộng và lựa chọn để tập luyện. Dụng cụ luyện tập này không chỉ được lắp đặt tại các khu vui chơi thể thao công cộng mà còn được các gia đình lựa chọn để sử dụng tại sân vườn nhà.

Đẩy Tay là thiết bị thể dục thể thao ngoài trời giá rẻ giúp cho người tập có được đôi tay săn chắc, cứng cáp. Luyện tập với Đẩy tay sẽ tác động trực tiếp đến các cơ tay, cơ vai, cơ ngực và cơ bụng để cho bạn một cơ thể khỏe mạnh.

Để tập luyện bằng thiết bị thể lực Đẩy Tay, bạn chỉ cần ngồi trên ghế, sau đó d  ùng trọng lượng của cơ thể làm đối trọng, sử dụng hai tay nắm lấy cần phía trước đẩy mạnh và  nâng toàn bộ cơ thể lên. Sản phẩm phù hợp dùng cho hai người cùng luyện tập.

Thiết bị, dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời

Đẩy Tay luôn được những người yêu thể dục thể thao ưa chuộng và lựa chọn để tập luyện

Thiết bị tập Đạp Xe Tựa Lưng

Đạp Xe Tựa Lưng với thiết kế vô cùng đơn giản và gọn nhẹ nên được rất nhiều gia đình lắp đặt để tập trong khuôn viên của gia đình. Bên cạnh đó, các công viên, khu vui chơi ngoài trời cũng ưu tiên lựa chọn sản phẩm này để phục vụ những người yêu thể dục thể thao.

Thiết bị thể dục thể thao Đạp Xe Tựa Lưng giúp tác động trực tiếp đến cơ đùi, cơ bắp chân, cơ hông, cơ bụng để bạn có một cơ thể săn chắc. Nhờ đó nâng cao sức khỏe, cải thiện chức năng hô hấp và hệ tuần hoàn của cơ thể.

Sử dụng Đạp Xe Tựa Lưng bằng cách người tập ngồi tại yên của sản phẩm và nếu cần thiết có tử tựa lưng vào thiết bị. Sau đó thực hiện đạp chân theo vòng tròn giống như đang đạp xe.

thiết bị, dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời

Thiết bị thể dục thể thao Đạp Xe Tựa Lưng giúp bạn có một cơ thể săn chắc

Dụng cụ tập Xà Đơn Hai Bậc và Xà Kép

Đây là dòng thiết bị thể dục thể thao ngoài trời rất phổ biến và phù hợp luyện tập với tất các đối tượng người dùng, đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên đang trong giai đoạn phát triển. Dụng cụ tập Xà Đơn là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Cơ khí Tiến Bảo.

Thiết bị luyện tập Xà Đơn gồm có Xà Đơn Hai Bậc và Xà Kép giúp người tập có được tinh thần sản khoái, tăng cường sức khỏe và sự chắc khỏe cho đôi tay. Tập hàng ngày với Xà Đơn Hai Bậc và Xà Kép sẽ tác động trực tiếp đến cơ bắp tay, cơ vai, cơ ngực và cơ bụng. Sản phẩm giúp hỗ trợ phát triển chiều cao hiệu quả cho thanh thiếu niên.

Luyện tập bằng Xà Đơn Hai Bậc và Xà Kép bạn chỉ cần sử dụng hai tay nắm chắc vào khung của thiết bị, sau đó đu người lên trên không và dùng lực tay đưa cơ thể lên cao, tiếp đó chuyển động cơ thể theo vùng muốn tác động.

thiết bị, dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời

Thiết bị luyện tập Xà Đơn giúp hỗ trợ phát triển chiều cao hiệu quả cho thanh thiếu niên

Bên cạnh các thiết bị thể dục thể thao ngoài trời thông dụng trên, hiện nay trên thị trường còn có rất nhiều sản phẩm khác như Đi Bộ Trên Không, Chèo Thuyền,  Đạp Chân,… Tùy thuộc vào đặc điểm của địa hình, đối tượng người tập để lựa chọn những dụng cụ thể thao chuyên biệt sao cho mang lại sự phù hợp nhất.

Cơ khí Tiến Bảo chuyên cung cấp thiết bị, dụng cụ thể thao ngoài trời uy tín giá rẻ

Cơ khí Tiến Bảo hiện là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị, dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời chất lượng cao uy tín, giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường. Các sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Cơ khí Tiến Bảo luôn được làm từ vật liệu thép tốt nhất và mạ kẽm nhũng nóng, sơn tính điện theo công nghệ hiện đại. Vì vậy, sản phẩm cho độ bền cao, ngoại hình đẹp, chịu được các tác động của thời tiết khắc nghiệt.

Bên cạnh đó, thiết bị, dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời Cơ khí Tiến Bảo còn có trụ là thép nguyên khối nên vô cùng chắc chắn. Phụ kiện là vòng bi nhập khẩu từ Nhật và chụp bảo vệ bằng nhựa cao cấp nên rất bền chắc và đẹp. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, Cơ khí Tiến Bảo còn nhận đặt làm sản phẩm theo nhu cầu đặt hàng của người dùng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thế đặt mua sản phẩm với kích thước hay màu sắc mà mình mong muốn để phù hợp với đối tượng sử dụng và môi trường lắp đặt. Thiết bị, dụng cụ thể thao ngoài trời Cơ khí Tiến Bảo là lựa chọn hoàn hảo để bạn tăng cường sức khỏe, giúp cơ thể săn chắc và ngoại hình đẹp.

Thông tin liên hệ

CƠ KHÍ TIẾN BẢO

Địa chỉ: Số 20/40 Ấp 1, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Email: baonq.010187@gmail.com 

Phone: 0968816962 - 0906796269

Website: https://cokhitienbao.com

 

Bài viết khác
HIỆU QUẢ VIỆC TẬP LUYỆN THỂ DỤC THỂ THAO NGOÀI TRỜI VÀ NHU CẦU CỦA NGƯỜI DÂN HIỆN NAY! MUA MÁY TẬP THỂ DỤC NGOÀI TRỜI Ở ĐÂU GIÁ RẺ? NƠI BÁN DỤNG CỤ THỂ DỤC NGOÀI TRỜI GIÁ RẺ Những chiếc máy tập thể dục tại công viên DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI CHO CÔNG VIÊN GIÁ RẺ CƠ SỞ TRỰC TIẾP SẢN XUẤT DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI CHO CÔNG VIÊN GIÁ RẺ TÔI YÊU DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI Hiệu quả của các dụng cụ tập thể dục tại công viên Các dụng cụ tập thể dục ngoài trời giúp giảm cân hiệu quả Lợi ích của thiết bị dụng cụ thể dục thể thao trong trường học Giới thiệu một số dụng cụ thể dục ngoài công viên phổ biến Lợi Ích Của 6 Loại Đồ Chơi Vận Động Thể Dục Mầm Non Cho Trẻ Mua thiết bị dụng cụ tập thể dục ngoài trời giá rẻ ở đâu? 6 Lợi Ích Khi Tập Luyện Cùng Thiết Bị Thể Thao Ngoài Trời Các thiết bị thể thao ngoài trời trong trường học giá rẻ hiện nay Giới thiệu thiết bị vận động đồ chơi thể dục ngoài trời mẫu giáo và mầm non Lắp đặt thiết bị dụng cụ thể dục ngoài trời cho khu vườn của bạn Một số lưu ý khi mua thiết bị dụng cụ thể thao ngoài trời Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời Chất Lượng Cao, Giá Cạnh Tranh Địa chỉ bán thiết bị thể dục ngoài trời uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh Mua Dụng Cụ Thể Dục Gia Đình Chất Lượng, Đa Năng, An Toàn Top 3 dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời dành cho trẻ em được ưa chuộng nhất Những thiết bị, dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời được yêu thích nhất hiện nay Cơ khí Tiến Bảo chuyên cung cấp dụng cụ thể thao công viên, ngoài trời giá rẻ Thiết bị vận động công viên, dụng cụ vận động ngoài trời là gì? Cơ khí Tiến Bảo nhận mua bán, trao đổi, bảo trì, thanh lý dụng cụ thể thao ngoài trời giá rẻ ĐIỀU HÒA KHÍ HUYẾT, TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE VỚI MÁY TẬP NGOÀI TRỜI CHÈO THUYỀN Thiết bị vận động ngoài trời rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh 3 Thời Điểm Nên Lắp Đồ Chơi Vận Động Trẻ Em Ở Trường Sở Hữu Đôi Chân Thon Thả Với Bài Tập Giảm Mỡ Bắp Chân Cho Nữ Thiết Bị Thể Thao Ngoài Trời Giá Rẻ Uy Tín Nhất Hiện Nay Công viên dụng cụ thể dục ngoài trời giá rẻ DỤNG CỤ THỂ THAO CÔNG VIÊN Dụng cụ thể thao sân vườn Máy tập thể dục công cộng Thiết bị thể thao trường học Đồ chơi vận động thể chất mầm non Nơi bán máy tập công viên ngoài trời Giá bán dụng cụ thể thao ngoài trời Dụng cụ tập luyện ngoài trời Bài tập thể dục an toàn với máy tập công viên ngoài trời Các loại thiết bị thể thao ngoài trời phổ biến Cách giảm béo miễn phí với các thiết bị thể thao ngoài trời
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Bảo
0968816962
baonq.010187@gmail.com
Hỗ Trợ KT
0906796269
tienbaosport@gmail.com
Fanpage Facebook