CƠ KHÍ TIẾN BẢO
Chuyên Cung Cấp Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời & Thiết Bị Thể Thao Công Viên
0974194014
033 3088 413

TOP 4 dụng cụ tập thể dục ở công viên được nhiều người sử dụng

     Tập luyện thể thao là một phương pháp nâng cao sức đề kháng. Rèn luyện thân thể và giảm cân, giữ dáng hiệu quả. Đặc biệt, tập luyện ngoài công viên còn giúp bạn hít thở không khí trong lành. Hay giao lưu với bạn bè, hàng xóm. Chính vì vậy, các thiết bị luyện tập thể dục ở công viên luôn được mọi người sử dụng rất nhiều tại các công viên.

Các dụng cụ tập thể dục hiện có trên thị trường


     Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dụng cụ tập thể dục khác nhau. Và để mọi người có thể nắm rõ hơn về các loại dụng cụ. Cùng nhau đến với bài viết dưới đây nhé!

Thiết bị tập chân

     Một loại máy được hầu hết mọi người ưa chuộng trong các thiết bị tập thể dục ngoài trời chính là máy đạp xe. Thiết bị này có dạng xe đạp tại chỗ. Giúp bạn vận động cơ thể, nâng cao sức khỏe đồng thời làm săn chắc cơ đùi hiệu quả. Hai dòng máy phổ biến nhất hiện nay gồm có máy đạp xe đơn dành cho một người. Và máy đạp xe đa năng dành cho hai người.

Thiết bị tập toàn thân

     Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị tập thể dục ngoài trời để tập cơ vai, ngực tại công viên. Thì không thể bỏ qua chiếc máy tập xà đơn. Máy tập xà đơn tại các công viên giúp kéo giãn cột sống. Phát triển chiều cao cho lứa tuổi thanh thiếu niên và săn chắc cơ ngực, vai, tay hiệu quả. Một chiếc máy tập xà đơn thường dành cho tối đa hai người tập.

Máy tập xoay eo thể thao công viên

     Máy tập xoay eo là một thiết bị tập thể dục ở công viên đã trở nên thân thuộc với rất nhiều người. Thiết bị không đòi hỏi nhiều kỹ năng và công sức luyện tập này lại dễ dàng hỗ trợ bạn giảm mỡ cho eo thon. Từ đó, giúp người tập có vòng hai nhỏ gọn, săn chắc. Máy tập xoay eo phù hợp với mọi lứa tuổi. Từ trẻ em tới người trưởng thành, người lớn tuổi đều có thể sử dụng tại công viên với các thao tác sau:

          ✔ Đứng lên bàn đứng. Hai tay bám chắc vào vị trí đặt tay.

          ✔ Dùng eo xoay người sang trái rồi xoay người sang phải liên tục để đánh tan mỡ thừa tích lũy tại vòng hai.

Dụng cụ xà thang tập thể thao

     Xà thang hỗ trợ các bài tập giúp tăng cường sức mạnh cơ bắp của hai tay và cơ bụng. ồng thời rèn luyện khả năng vận động kết hợp của cơ thể. Dụng cụ này cũng được các em nhỏ và phụ nữ tập để tăng chiều cao.

     Cách tập: Nhảy lên bám tay vào thang và treo người, dùng hay tay để di chuyển dọc thang.

Hỗ trợ trực tuyến
Ms.Thúy
033 3088 413
dungcuthietbithethao@gmail.com
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Mr.Vệ
0974 194 014
dungcuthietbithethao@gmail.com
Fanpage Facebook