CƠ KHÍ TIẾN BẢO
Chuyên Cung Cấp Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời & Thiết Bị Thể Thao Công Viên
0974194014
033 3088 413

Những điều cần biết về dụng cụ thể dục công viên

     Dụng cụ thể dục công viên còn được biết tới với những tên gọi khác như: Thiết bị thể thao công viên, máy tập công viên, dụng cụ thể dục ngoài trời… Đây là những sản phẩm hỗ trợ tập luyện thể dục thể thao được lắp đặt tại các công viên. Nó rất được yêu thích và phổ biến trong những năm gần đây. Các thiết bị tập này có mặt ở hầu hết các cơ sở cung cấp thiết bị tập ngoài trời.

Những điều cần biết về dụng cụ thể dục công viên


     Dụng cụ thể dục công viên được thiết kế và sản xuất để đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục thể thao của những người yêu thích vận động ở ngoài trời. Dòng thiết bị này có những đặc điểm riêng, khác biệt với dòng thiết bị thể thao gia đình, máy tập chuyên dụng cho phòng gym.

Thiết kế máy tập

     Các máy tập nhìn chung đều có cấu tạo đơn giản. Điều này xuất phát từ đặc điểm là máy được đặt ở những nơi công cộng. Ai  cũng có thể tham gia tập luyện. Từ người cao tuổi hay trẻ em đều có thể sử dụng. Mặt khác, do đặt ở ngoài trời thường xuyên chịu mưa, nắng thất thường. Nên thiết bị có cấu tạo càng đơn giản thì sẽ càng ít trục trặc, hỏng hóc.

Chất liệu làm máy tập thể dục công viên

     Dụng cụ thể dục công viên được làm từ kim loại. Các bộ phận của máy tập được hàn với nhau hoặc bắt vít. Các vết cắt được mài mịn để đảm bảo an toàn, không gây trầy xước da trong quá trình sử dụng.

Công nghệ sơn máy tập thể dục công viên

     Các máy thể thao công viên được sơn để chống gỉ, nhất là khi tiếp xúc với mồ hôi của người tập. Tuy nhiên, yêu cầu về loại sơn và công nghệ sơn đều có sự đòi hỏi khắt khe hơn hẳn. Điều này là do thiết bị được để ngoài trời 24/7, tiếp xúc thường xuyên với các yếu tố thời tiết bất lợi. Tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình oxy hóa gây rỉ sét.

     Tiến Bảo sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện, giúp sơn bám đều và chắc hơn trên bề mặt kim loại. Bảo vệ an toàn và hạn chế tình trạng rỉ sét. Tăng độ bền cũng như tuổi thọ cho sản phẩm.

Hỗ trợ trực tuyến
Ms.Thúy
033 3088 413
dungcuthietbithethao@gmail.com
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Mr.Vệ
0974 194 014
dungcuthietbithethao@gmail.com
Fanpage Facebook