CƠ KHÍ TIẾN BẢO
Chuyên Cung Cấp Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời & Thiết Bị Thể Thao Công Viên
0974194014
033 3088 413

Giới thiệu thiết bị vận động đồ chơi thể dục ngoài trời mẫu giáo và mầm non

Bài viết dưới đây Cơ Khí Tiến Bảo sẽ giới thiệu danh mục các thiết bị vận động ngoài trời, dụng cụ thể dục ngoài trời, đồ chơi dành cho trường mầm non và mẫu giáo. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn về thiết kế và chất lượng, đa dạng về mẫu mã, phù hợp với vận động của trẻ nhỏ theo từng độ tuổi, sẽ giúp nhà trường dễ dàng trong việc lựa chọn các thiết bị trong trường cho các bé.

1. Thiết bị cầu trượt

Hầu hết các trường mẫu giáo, trường mầm non hiện nay đều có lắp đặt thiết bị cầu trượt trong khuôn viên. Đây là một thiết bị giúp tăng cường vận động tích cực ở trẻ trong giờ giải lao, giúp bé hào hứng hơn với các hoạt động thể chất.

Cầu trượt do Cơ khí Tiến Bảo lắp đặt được thiết kế từ khung sắt chắc chắn, nhúng kẽm nóng và bề ngoài phủ sơn tĩnh điện nên đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ và bền đẹp với thời tiết, khí hậu. Sản phẩm được lắp đặt cố định dưới nền đất, để bên ngoài trời để các bé có thoải mái vận động, vui chơi. Có thể nói đây là một dụng cụ đồ chơi không thể thiếu trong trường mẫu giáo, mầm non.

2. Thiết bị mâm xoay

Với mâm xoay, các bé được rèn luyện tinh thần đồng đội, gắn kết tập thể khi vui chơi với nhau.  Có rất nhiều loại thiết bị đồ chơi phù hợp với trẻ em khác nhau, tuy nhiên khi lắp đặt trong trường học, nhà trường cũng nên chú tâm đến những thiết bị có thiết kế kết hợp được giữa vui chơi và tinh thần đồng đội của trẻ nhỏ. Như vậy sẽ giúp các bé có sự gắn kết với nhau hơn, yêu quý bạn bè và trường lớp của mình hơn.

3. Thiết bị xích đu

Xích đu là một thiết bị đồ chơi trường học phổ biến mà chúng ta không thể không nhắc đến. Xích đu từ lâu đã là một trò chơi được rất nhiều trẻ em yêu thích khi chơi đùa trong khuôn viên trường học.

Xích đu do cơ khí Tiến Bảo thiết kế, lắp đặt luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cao nhất, chắc chắn và bền đẹp với thời gian. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn khi chơi xích đu, các thầy cô vẫn cần giám sát các bé, tránh để các bé xô đẩy nhau, hoặc khi có bé đang chơi xích đu thì những bé khác cần đứng lùi cách xa một đoạn nhất định để tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc.

4. Thiết bị thú nhún lò xo

Với trẻ em từ 2 tuổi trở lên là các bé đã có thể vui chơi với thú nhún lò xo. Vì khi đó, trẻ đã có khả năng tự giữ cân bằng cho cơ thể, không bị chao đảo hay té ngã trong quá trình lắc lư của thú nhún. Tuy nhiên, lưu ý khi trẻ chơi thú nhún vẫn nên có sự giám sát của thầy cô, người lớn để có thể đảm bảo an toàn cao nhất cho bé.

Thú nhún lò  xo do Cơ Khí Tiến Bảo thiết kế có nhiều hình dạng sinh động như các loài động vật , hoa quả... đáng yêu, ngộ nghĩnh, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn sẽ giúp các bé có những giây phút vận động vui vẻ nhất. Bên cạnh đó, những kiểu dáng, mẫu mã thú nhún khác nhau cũng là một cách để các bé làm quen với màu sắc, tìm hiểu thế giới xung quanh mình.

5. Thiết bị vận động liên hoàn

Ngoài những thiết bị vui chơi cho bé kể trên, các trường mẫu giáo, mầm non cũng nên lắp đặt thêm cụm vận động liên hoàn. Đây là một thiết bị có thiết kế khá đơn giản, dễ phù hợp với trẻ nhỏ ở mọi lứa tuổi, có tác dụng kích thích trẻ ham vận động và vận động toàn bộ cơ thể.

Trên đây là 5 thiết bị dụng cụ đồ chơi thể thao ngoài trời ở trường mẫu giáo, giúp các bé tăng cường vận động cũng như tạo sự vui vẻ, thoải mái, phát triển cả thể chất và tư duy cho trẻ. Ngoài ra, các thiết bị này cũng rất phù hợp để lắp đặt trong các khu dân cư, khu sinh hoạt cộng đồng... Bạn cần tư vấn thiết kế và lắp đặt sản phẩm đừng quên gọi cho Cơ Khí Tiến Bảo để được hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé.

 

Hỗ trợ trực tuyến
Ms.Thúy
033 3088 413
dungcuthietbithethao@gmail.com
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Mr.Vệ
0974 194 014
dungcuthietbithethao@gmail.com
Fanpage Facebook