CƠ KHÍ TIẾN BẢO
Chuyên Cung Cấp Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời & Thiết Bị Thể Thao Công Viên
0974194014
033 3088 413

DỤNG CỤ THỂ THAO CÔNG VIÊN

Dụng cụ thể thao công viên ngày càng đa dạng và phong phú, không những hàng trong nước mà cả các loại sản phẩm nhập khẩu từ các nước. Hiểu được nhu cầu sức khỏe, thêm nhiều nhu cầu luyện tập chuyên sâu, thông dụng và  thị hiếu mẫu sản phẩm đa dạng. Cơ Khí Tiến Bảo cho ra thị trường đa dạng về mẫu sản phẩm dụng cụ thể thao ngoài trời, công viên, dụng cụ thể dục trường học ....

TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỤNG CỤ THỂ THAO CÔNG VIÊN

  • Chất lượng sản phẩm: bạn cần lưu ý chọn các dụng cụ tập có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó, thiết bị tập đạt chuẩn sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về chất liệu cấu thành cũng như độ bền.
  • Thiết kế đúng tiêu chuẩn: đừng nghĩ rằng điều này không quan trọng. Dụng cụ thể thao công viên thiết kế không đúng tiêu chuẩn khiến người tập khó khăn khi sử dụng, gây các bệnh về xương, khớp do không đúng tư thế.
  • Đội ngũ kỹ sư: đội ngũ kỹ sư tay nghề cao sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về một dụng cụ thể thao công viên chất lượng cao. Hơn hết, kỹ sư nắm bắt rõ yêu cầu và ý tưởng của khách hàng để có thể tư vấn và thiết kế được một công cụ tập luyện hoàn hảo.
  • Máy móc, thiết bị: cơ sở chú trọng đầu tư các máy móc công nghệ cao, thiết bị tiên tiến sẽ giúp việc sản xuất trở nên nhanh chóng và đạt hiệu quả. Vì vậy đây là một trong những tiêu chí mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn.
  • Chính sách bảo hành: cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao công viên chất lượng tốt sẽ có chính sách bảo hành với những điều khoản cụ thể và rõ ràng cho khách hàng. Đồng thời, đơn vị phải đảm bảo thực hiện đúng cam kết về quyền lợi cho khách hàng khi mua sản phẩm.

Vì sao phải chọn mua DỤNG CỤ THỂ THAO CÔNG VIÊN của TIẾN BẢO

Là đơn vị sản xuất trực tiếp thiết bị thể thao ngoài trời,  cơ khí Tiến Bảo lựa chọn lĩnh vực cung cấp ra thị trường các loại dụng cụ và thiết bị thể thao ngoài trời chất lượng cao, giá cả rẻ nhất.  Cơ khí Tiến Bảo hy vọng sẽ đóng góp sức mình đưa những thiết bị thể dục này đến mọi miền đất nước, mọi người điều nâng cao sức khỏe.

Uy tín:

TIẾN BẢO luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo thực hiện đúng cam kết và mang đến những sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

Chất lượng:

Tạo ra chất lượng tốt nhất là chìa khóa để kinh doanh thành công. Vì vậy, chúng tôi luôn coi chất lượng và an toàn sản phẩm là đòn bẩy cho sự phát triển để tạo ra giá trị kinh doanh khác biệt.

Học hỏi Nâng Cao Giá Trị Sản Phẩm :

TiẾN BẢO đề cao việc tìm tòi và ứng dụng khoa học, công nghệ mới và sự khéo léo theo tiêu chuẩn trong quá trình sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ mỗi ngày.

Chế Độ Bảo Hành:

Việc bảo hành, bảo trì sản phẩm là thế mạnh nổi trội của DỤNG CỤ THỂ THAO TIẾN BẢO với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tiếp cận bất cứ nơi nào, trong thời gian nhanh nhất để phục vụ khách hàng.

Hỗ trợ trực tuyến
Ms.Thúy
033 3088 413
dungcuthietbithethao@gmail.com
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Mr.Vệ
0974 194 014
dungcuthietbithethao@gmail.com
Fanpage Facebook