Dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời được phân chia như thế nào?
CƠ KHÍ TIẾN BẢO
Chuyên Cung Cấp Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời & Thiết Bị Thể Thao Công Viên
0974194014
033 3088 413

Dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời được phân chia như thế nào?

     Với hiệu quả thiết thực và được tập luyện miễn phí tại công viên, những dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời thu hút rất nhiều người. Đặc biệt là những người cao tuổi, họ chính là những người chăm chỉ luyện tập với những thiết bị này. Việc tập luyện với máy tập thể dục ở công viên còn tạo điều kiện giúp mọi người làm quen, giao lưu, nói chuyện để gắn kết tình cảm. Với không khí trong lành, thoáng mát tại công viên sẽ là nơi tập luyện lý tưởng dành cho mọi người.

Dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời được phân chia như thế nào?


     Dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời được chia làm nhiều nhóm tương ứng với các bộ phận, đáp ứng nhu cầu của từng lứa tuổi:

Thiết bị sân chơi mẫu giáo

     Loại thiết bị này thường có khung kim loại, các chi tiết bằng nhựa tổng hợp. Được thiết kế với màu sắc rực rỡ, gắn với các nhân vật hoạt hình thân quen nhưL chuột Mickey, vịt Donald, Doremon, nàng tiên cá, Bạch Tuyết và 7 chú lùn,… Có thể kể tới như: thú nhún, cầu trượt, bập bênh, mâm xoay… Các thiết bị sân chơi mẫu giáo đều hướng tới sự an toàn, thân thiện. Đồng thời, khơi dậy tính “ham chơi” và khám phá thế giới xung quanh ở trẻ trong độ tuổi mầm non, mẫu giáo.

Thiết bị vận động

     Được thiết kế cho trẻ em trong độ tuổi thiếu niên, vừa vui chơi vừa tập luyện. Đồng thời, tăng cường vận động, phát triển cả thể chất và tinh thần. Một số thiết bị cơ bản gồm: thang vận động ngang, thang vận động dọc, rào vượt lắc hông, thanh tập nhảy zic zắc,…

Thiết bị khởi động

     Hỗ trợ người dùng tập các động tác khởi động làm nóng cơ thể. Giúp cơ thể làm quen dần và sẵn sàng cho các vận bài tập cường độ cao, phòng ngừa nguy cơ chấn thương.

Thiết bị tập chuyên sâu từng bộ phận

     Thiết bị tập chuyên sâu từng bộ phận như: chân – đùi, lưng – eo, tay – vai tác động lên từng bộ phận trên cơ thể. Giúp làm săn chắc các cơ, tăng cường sự dẻo dai cho các gân và dây chằng. Đồng thời, giúp cho các khớp linh hoạt hơn.

Thiết bị tập toàn thân

     Đây là các thiết bị có khả năng tập kết hợp cho nhiều bộ phận trên cơ thể. Như: xe đạp liên hoàn, xe đạp trượt tuyết, thiết bị tập cưỡi ngựa, máy tập chân và tay ngoài trời, các khung tập đa năng,…

Thiết bị massage thư giãn

     Đây là các thiết bị hỗ trợ người dùng mát xa cho các bộ phận trên cơ thể. Giúp thư giãn các cơ, giảm nhức mỏi, phục hồi năng lượng. Có thể kể đến như: thiết bị massage chân, thiết bị massage tay, thiết bị massage lưng, massage cổ, thiết bị massage đứng và ngồi.

Một số dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời khác

     Bao gồm các thiết bị không tham gia trực tiếp vào việc hỗ trợ vận động. Tuy nhiên, lại có tác dụng hỗ trợ như: bảng thông báo ngoài trời, ghế bằng ngoài trời dùng để nghỉ giữa các hiệp tập, bàn đánh cờ cho các môn thể thao trí tuệ.

Hỗ trợ trực tuyến
Ms.Thúy
033 3088 413
dungcuthietbithethao@gmail.com
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Mr.Vệ
0974 194 014
dungcuthietbithethao@gmail.com
Fanpage Facebook