CƠ KHÍ TIẾN BẢO
Chuyên Cung Cấp Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời & Thiết Bị Thể Thao Công Viên
0974194014
033 3088 413

Điểm qua những nguyên nhân khiến các thiết bị ngoài trời bị hỏng hóc

     Sau một thời gian sử dụng, các thiết bị tập thể dục ngoài trời có thể bị hư hỏng. Với ưu thế của nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp, Tiến Bảo đảm bảo chế độ bảo hành tốt nhất. Qua bài viết này, chúng tôi cung cấp cho người tập luyện thường xuyên một số nguyên nhân khiến các thiết bị tập luyện ngoài trời bị hư hỏng.

Nguyên nhân khiến các thiết bị ngoài trời bị hỏng hóc


     Như vừa nói ở trên, dụng cụ thể dục ngoài trời chắc chắn, độ bền cao, ít trục trặc nhưng vẫn có thể bị hỏng hóc trong quá trình vận hành. Nguyên nhân chủ yếu là do sử dụng không đúng mục đích, không đúng hướng dẫn sử dụng, mua phải hàng kém chất lượng, lắp đặt sai qui cách.

Sử dụng dụng cụ tập công viên không đúng mục đích

     Trong khi nhiều người coi các khu chức năng chuyên về dụng cụ tập công viên là một “phòng gym lộ thiên”, cung cấp rất nhiều “tài nguyên” máy tập hữu ích thì với một số người các thiết bị này lại bị dùng sai mục đích, khiến cho bị hư hại, độ bền giảm, thậm chí không thể tiếp tục sử dụng.

     Một số người sử dụng thiết bị thể thao ngoài trời để phơi quần áo, chăn màn, cột chó, mèo. Ở một số vùng nông thôn, thiết bị ở trong nhà văn hóa thôn còn trở thành dụng cụ để cột trâu bò.

Dùng dụng cụ tập công viên không đúng cách

     Một số người không đọc hướng dẫn sử dụng trước khi tập, không những tập không hiệu quả mà còn khiến cho máy tập bị ảnh hưởng, mau xuống cấp.

     Ví dụ: Một số thiết bị được thiết kế để ngồi tập, lực được phân bổ đều trên ghế ngồi, và chân hoặc tay được sử dụng để thực hiện các động tác thì người dùng đứng trên thiết bị khiến phần đặt chân phải chịu toàn bộ trọng lượng cơ thể. Tương tự như vậy, một số thiết bị được thiết kế cho việc nằm tập, hoặc đứng trước thiết bị và đặt tay hoặc chân lên để thực hiện động tác nhưng người dùng lại đứng hẳn lên.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Ms.Thúy
033 3088 413
dungcuthietbithethao@gmail.com
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Mr.Vệ
0974 194 014
dungcuthietbithethao@gmail.com
Fanpage Facebook