Công ty phân phối dụng cụ thể thao ngoài trời chất lượng
CƠ KHÍ TIẾN BẢO
Chuyên Cung Cấp Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời & Thiết Bị Thể Thao Công Viên
0974194014
033 3088 413

Công ty phân phối dụng cụ thể thao ngoài trời chất lượng

      Khi quý vị là một người khách hàng đang tìm hiểu muốn mua dụng cụ thể thao ngoài trời chất lượng nhưng không biết giá cả ra sao nơi mua nào uy tín. Trên thị trường thiết bị thể thao ngoài trời tại Việt Nam có rất nhiều nhà mua bán từ vừa cho đến lớn. Chính vì vậy quý vị nên chọn mua tại các đơn vị có quy mô lớn đặc biệt nên trực tiếp tìm đến nhà sản xuất và phân phối dụng cụ thể thao ngoài trời chất lượng vì họ có giá cả phải chăng không qua trung gian mà đến trực tiếp tay của khách hàng.

dung-cu-the-thao-ngoai-troi-chat-luong

Các dòng dụng cụ thể thao ngoài trời chất lượng


     Dụng cụ thể thao ngoài trời chất lượng được chia thành nhiều mục nhỏ, dựa theo số lượng sản phẩm và từng loại sản phẩm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.Có 3 dòng sản phẩm đặc trưng sau đây:

Nội dung liên quan: Thiết bị thể thao chung cư chất lượng nhất

Thiết bị dòng trụ đơn ngoài trời

     Là một dòng thiết bị được sử dụng rất phổ biến trên thị trường dụng cụ thể thao ngoài trời hiện nay. Được thiết kế không quá phức tạp chi thí đầu tư hợp lí, chính vì thế rất được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm. Để được dụng cụ thể thao ngoài trời chất lượng trụ đơn ngoài trời chúng tôi dựa theo đơn hàng mà khách hàng lựa chọn.

⇒ Thiết bị trụ đơn ngoài trời với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau.

     Thiết bị lưng bụng trụ đơn , dụng cụ kéo tay, thiết bị tập chân, dụng cụ toàn thân, thiết bị xoay eo ba đĩa, dụng cụ xà kép, thiết bị xà đơn ba bậc, dụng cụ đi bộ lắc tay,...

Thiết bị dòng trụ đôi ngoài trời cao cấp

     Dòng trụ đôi là dòng dụng cụ thể thao ngoài trời chất lượngnhất. Với thiết kế sắc xảo cứng cáp độ thẩm mỹ cao lên đến từng chi tiết của máy. Tất cả các loại máy này điều cho sử dụng cùng lúc hai người tập. Đây là dòng máy cao cấp nên giá cả cao hơn dòng máy trụ đơn.

⇒ Dụng cụ trụ đôi với dòng máy cao cấp thiết kế với độ thẩm mỹ cao.

     Thiết bị đẩy tay trụ đôi, thiết bị đi bộ trên không trụ đôi, thiết bị xoay eo trụ đôi, thiết bị quay tay trụ đôi, thiết bị lưng bụng trụ đôi, thiết bị lắc hông trụ đôi, thiết bị xe đạp trụ đôi ,...

dung-cu-the-thao-ngoai-troi-chat-luong

Thiết bị dòng sản phẩm cụm ba chức năng

     Với thế mạnh của công ty chúng tôi là một nhà sản xuất lớn hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp dụng cụ thể thao ngoài trời chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ sư chuyên nghiên cứu thiết kế các sản phẩm phục vụ cho việc tập luyện thể dục thể thao. Vì vậy chúng tôi cho ra dòng máy ba chức năng khác nhau trên cùng một máy tập. Thiết kế ba chức cho giá thành rẻ nhất mà được nhiều người tập luyện.

⇒ Dòng cụm đa năng kết hợp nhiều máy tập lại với nhau.

     Dụng cụ đi bộ – xe đạp – xoay eo, dụng cụ đi bộ – lưng bụng – xoay eo, dụng cụ đi bộ – lắc hông – xoay eo, dụng cụ xe đạp – lắc  hông – xe đạp, dụng cụ quay tay – lưng bụng – lắc hông,...

dung-cu-the-thao-ngoai-troi-chat-luong

Nội dung liên quan: Những thiết bị, dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời được yêu thích nhất hiện nay

Hướng dẫn bảo quản dụng dụng cụ thể thao ngoài trời chất lượng


     Dù là thiết bị thể dục thể thao trong nhà hay là ngoài trời thì bạn vẫn phải bảo quản một cách phù hợp nhất nếu không chúng sẽ dễ dàng bị hư hại và bị xuống cấp.

     - Cần phải thường xuyên bảo trì những thiết bị tập thể dục ngoài trời

     - Hãy nâng cao ý thức tập luyện với những dụng cụ tập thể dục ngoài trời

     - Chọn mua dụng cụ dụng cụ thể thao ngoài trời chất lượng tại các đơn vị uy tín với đa dạng các nhóm tập luyện như là: đùi, vai, mông, eo, massage thư giãn... những đơn vị uy tín sẽ đảm bảo một chính sách bảo hành tốt nhất, làm máy tập bền bỉ và chất lượng hơn cả.

dung-cu-the-thao-ngoai-troi-chat-luong

Mua dụng dụng cụ thể thao ngoài trời chất lượng tại Tiến Bảo


     Nhận thấy tầm quan trọng của các dụng cụ thể thao ngoài trời chất lượng cũng như nhu cầu tập luyện của người dân ngày càng cao tại các khu công cộng xuất hiện rất nhiều máy tập thể dục thể thao chất lượng. Nhiều đơn vị buôn bán máy tập thể dục thể thao ngoài trời xuất hiện khiến bạn không biết cách nên chọn dụng cụ thể thao ngoài trời chất lượng nào để mua những loại dụng cụ như thế nào cho thật phù hợp.

dung-cu-the-thao-ngoai-troi-chat-luong

Nội dung liên quan:  Công ty chuyên phân phối các thiết bị và dụng cụ thể thao ngoài trời với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Những thế mạnh nổi bậc của Tiến Bảo chúng tôi có

     + Chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trong việc sản xuất và cung cấp thiết bị thể dục thể thao, am hiểu chuyên sâu về từng chức năng của sản phẩm cũng như hiểu được các mong muốn của khách hàng.

     + Các sản phẩm được thiết kế chắc chắn với phương châm an toàn nhất khi mọi người tập luyện trên các sản phẩm Tiến Bảo

     + Tất cả sản phẩm đều sử dụng nguồn vật liệu sắt thép chịu lực cao và chuẩn loại sắt đều là loại một. Sản phẩm được sơn tĩnh điện với chất liệu ngoài trời nên các sản phẩm chịu được các ảnh hưởng của thời tiết.

     + Sản phẩm được sản xuất đa dạng phong phú được thiết kế theo tiêu chuẩn của con người Việt Nam chúng ta và đặc biệt hơn nữa chúng tôi nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng đặt ra.

     + Và hơn thế nữa chung tôi chúng ưu điểm là nhà sản xuất luôn chủ động thây thế các phụ kiện khi máy tập xảy ra tình trạng hư hỏng.

     + Chế độ bảo hành bảo trì luôn đúng theo định kỳ hoặc theo thỏa thuận trước khi mua hàng.

     Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt cùng với rất nhiều dự án về thiết bị thể dục thể thao uy tín.


CƠ KHÍ TIẾN BẢO

Đ/c: Ấp 1, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Email: dungcuthietbithethao@gmail.com 

Phone: 0974 194 014

Website: https://cokhitienbao.com


Tìm kiếm có liên quan:
     Thanh lý dụng cụ the thao ngoài trời
     Dụng cụ the thao công viên
     Dụng cụ the thao ngoài trời giá rẻ
     Cách sử dụng máy tập ở công viên
     Khu tập the dục ngoài trời
     Thiết bị công viên
     Tập gym ngoài trời
     Máy tập thể dục ngoài trời

Hỗ trợ trực tuyến
Ms.Thúy
033 3088 413
dungcuthietbithethao@gmail.com
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Mr.Vệ
0974 194 014
dungcuthietbithethao@gmail.com
Fanpage Facebook