CƠ KHÍ TIẾN BẢO
Chuyên Cung Cấp Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời & Thiết Bị Thể Thao Công Viên
0974194014
033 3088 413

Cơ khí Tiến Bảo chuyên cung cấp dụng cụ thể thao công viên, ngoài trời giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường dòng sản phẩm dụng cụ thể dục thể thao công viên, thiết bị thể thao ngoài trời rất phong phú và đa dạng. Điều này cũng gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc chọn mua được sản phẩm chất lượng với giá hợp lý. Cơ khí Tiến Bảo là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dụng cụ thể thao công viên, ngoài trời giá rẻ, uy tín.

Khái quát về dòng sản phẩm dụng cụ thể dục thể thao công viên, thiết bị thể thao ngoài trời giá rẻ

Dụng cụ thể thao công viên, thiết bị thể thao ngoài trời giá rẻ là các loại máy móc thiết bị có thiết kế đơn giản được con người sử dụng để tập luyện cho cơ thể hàng ngày. Dòng sản phẩm này luôn được sáng tạo không ngừng để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và thích nghi với điều kiện cụ thể nhất. 

Dụng cụ thể thao công viên, ngoài trời được lắp đặt trong không gian rộng rãi và thoáng mát, giúp cho người tập giữ được tinh thần tập luyện tốt nhất để thu được hiệu quả cao. Người tập có được tinh thần sảng khoải, rèn luyện tăng cường sức khỏe  và mang lại thân hình cân đối.

Dòng sản phẩm dụng cụ thể dục thể thao công viên, ngoài trời sở hữu nhiều loại khác nhau. Mỗi loại lại sở hữu cấu tạo và đặc điểm riêng biệt cũng như tác động đến từng bộ phận nhất định của cơ thể người tập. Do đó, để thu được hiệu quả toàn diện thì chúng ta cần luyện tập một cách hợp lý. Trong trường hợp người tập chỉ cần luyện tập cho một vùng nào đó trên cơ thể thì hãy lựa chọn chọn loại dụng cụ thể dục thể thao tương ứng.

Dụng cụ thể thao công viên, ngoài trời giá rẻ là các loại máy móc thiết bị thiết kế đơn giản

Lợi ích khi sử dụng dụng cụ thể thao ngoài trời ( thiết bị thể dục thể thao trường họcđồ chơi vận động thể dục mầm non)

Luyện tập với dụng cụ thể thao công viên, ngoài trời sẽ giúp chúng ta nâng cao sức khỏe. Khi chúng ta lựa chọn được các loại máy móc, thiết bị thể dục thể thao phù hợp thì hiệu quả của quá trình tập luyện sẽ càng thu được kết quả cao. Bên cạnh đó, khi sử dụng dòng sản phẩm này, chúng ta sẽ linh hoạt, chủ động hơn trong vấn đề sắp xếp thời gian để tập luyện một cách hợp lý.

Hơn nữa, thông qua việc tập luyện thể dục thể thao ngoài trời, chúng ta cũng không phải mất công sức tìm đến các phòng tập nên sẽ tiết kiệm hiệu quả thời gian cũng như chi phí. Đặc biệt, luyện tập bằng dụng cụ thể thao công viên, ngoài trời bạn còn được tận hưởng không khí thoáng mát, tinh thần vô cùng sảng khoái, ngập tràn năng lượng.

Trong dung cụ thể thao công viên, ngoài trời lại được phân ra nhiều loại khác nhau tùy theo vị trí đặt, công dụng,…. Bên cạnh các lợi ích chung mang lại, mỗi loại lại sở hữu công dụng riêng phù hợp với đối tượng người dùng khác nhau.

Luyện tập với dụng cụ thể thao công viên, ngoài trời sẽ giúp chúng ta nâng cao sức khỏe

Các sản phẩm dụng cụ thể thao công viên, ngoài trời Cơ khí Tiến Bảo

Thiết bị tập đơn

Đây là dòng sản phẩm dụng cụ thể thao công viên, ngoài trời hỗ trợ hiệu quả cho việc phát triển chiều cao, luyện tập cơ tay, cơ bụng và cơ ngực. Thiết bị tập đơn thường có cấu tạo là trụ chính gắn cố định chắc chắn xuống mặt đất, phía trên có các nhánh để dùng cho một hoặc nhiều người tập. Hiện nay, dòng sản phẩm thiết bị thể dục thể thao tập đơn tại của Cơ khí Tiến Bảo rất phong phú và đa dạng mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tiêu biểu là các loại sau:

- Thiết bị Massage lưng vai

- Xoay eo

- Xà đơn hai bậc

- Máy tập toàn thân

- Bập bênh

- Bập bênh đôi

- Xà kép

- Đẩy vai chèo thuyền

- Đạp xe tựa lưng

- Máy tập lưng bụng

- Máy tập đạp xe

- Lưng eo

- Đi bộ trên không

- Tay vai đôi

- Tay vai đơn

- Trượt tuyết

- Đi bộ lắc tay

- Xà đơn 3 hướng

- Đạp chân

- Kéo tay

- Đẩy tay

- Lưng cong

Thiết bị thể dục thể thao ngoài trời tập đơn tại của Cơ khí Tiến Bảo rất phong phú và đa dạng

Thiết bị tập đôi

Thiết bị tập đôi Cơ khí Tiến Bảo là dòng sản phẩm được dùng cho 2 người cùng tập luyện. Sản phẩm này luôn nằm trong “top” những dụng cụ thể thao công viên, ngoài trời bán chạy nhất tại Cơ khí Tiến Bảo. Thiết bị tập đôi gồm những sản phẩm tiêu biểu sau:

- Xà đơn đôi

- Xoay eo đôi

- Đạp xe đôi

- Đi bộ lắc tay đôi

- Đi bộ trên không

- Kéo tay đôi

- Lưng bụng đôi

- Lưng hông đôi

- Tay vai đôi

- Toàn thân đôi

Thiết bị tập đôi Cơ khí Tiến Bảo là dòng sản phẩm được dùng cho 2 người cùng tập luyện

Dụng cụ thể thao ngoài trời đa năng

Dòng sản phẩm dụng cụ thể thao ngoài trời đa năng luôn được rất nhiều đơn vị lựa chọn để lắp đặt tại công viên, vườn hoa, khu thể dục thể thao ngoài người,… Sản phẩm dụng cụ thể thao ngoài trời đa năng của Cơ khí Tiến Bảo đã nhận được đánh giá cao và sự yêu thích của người tập. Loại dụng cụ thể thao công viên, ngoài trời này được thiết kế tích hợp nhiều chức năng tập khác nhau, giúp người tập vận động toàn thân, tăng cường sức khỏe. Cơ khí Tiến Bảo hiện đang phân phối các sản phẩm dụng cụ thể thao ngoài trời đa năng sau:

- Cum 3 kết hợp 2

- Cụm 3 kết hợp 1

- Máy tập eo xoay - tay vai

- Cụm xoay hông eo

- Cụm kéo tay - đạp đùi

- Cum đôi tập cơ tay

- Cụm xoay eo - đi bộ - đạp xe

- Máy tập eo xoay ngồi- đứng

- Cụm 3 xoay eo - đi bộ - đạp xe

- Cụm ba chức năng tay vai - đi bộ - đạp xe

- Cụm tập cơ tay ngực

- Cụm ba chức năng

- Cụm tay vai, đi bộ trên không

 

Dòng sản phẩm dụng cụ thể thao ngoài trời đa năng luôn được rất nhiều đơn vị lựa chọn

Thiết bị, dụng cụ thể dục sân vườn

Dòng sản phẩm này được Cơ khí Tiến Bảo thiết kế và sản xuất để lắp đặt tại các khuôn viên sân vườn của gia đình hoặc công viên, vườn hoa,… Sản phẩm rất đa dạng và có cấu tạo gọn nhẹ, đơn giản và dễ sử dụng. Thiết bị, dụng cụ thể dục sân vườn gồm có:

- Đạp xe

- Tay vai đôi gia đình

- Cụm tay vai và đi bộ trên không

- Lưng eo gia đình

- Đi bộ lắc tay gia đình

- Đi bộ trên không gia đình

- Lưng bụng đơn

 

Thiết bị, dụng cụ thể dục sân vườn rất đa dạng và có cấu tạo gọn nhẹ

Vì sao nên chọn dụng cụ thể thao công viên, ngoài trời giá rẻ của Cơ khí Tiến Bảo

Chất lượng sản phẩm tốt

Tất cả các sản phẩm dụng cụ thể thao công viên, ngoài trời được sản xuất và phân phối bởi Cơ Khí Tiến Bảo đều sử dụng nguyên vật liệu dầu vào chất lượng cao. Sản phẩm được làm từ vật liệu thép cao cấp, sau đó mạ kẽm nhúng nóng và sơn tĩnh điện theo quy trình công nghệ hiện đại nhất. Vì vậy, thiết bị dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời Tiến Bảo luôn đáp ứng các tiêu chuẩn về độ bền, vẻ đẹp thẩm mỹ, an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt sản phẩm rất bền màu và chịu được sự tác động trong điều kiện môi trường thời tiết khắc nghiệt.

Sản phẩm phong phú, đa dạng mang đến nhiều lựa chọn

Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và lắp đặt dụng cụ thể thao công viên, ngoài trời nên Cơ khí Tiến Bảo luôn hiểu và nắm bắt kịp thời mọi nhu cầu luyện tập của người tiêu dùng. Vì vậy, dòng sản phẩm thiết bị dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời của Tiến Bảo luôn rất đang dạng về sản phẩm, phong phú về mẫu mã. Do đó, người tiêu dùng và các đơn vị kinh doanh có nhiều lựa chọn cho tối ưu nhất.

Giá thành sản phẩm hợp lý, tiết kiệm chi phí

Với sự phong phú và đa dạng của các loại dụng cụ thể thao công viên, ngoài trời thì mỗi sản phẩm lại có giá thành riêng, dao động từ vài triệu cho đến trên 10 triệu đồng. Trong đó, các sản phẩm dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời được tích hợp nhiều tính năng và cấu tạo đặc biệt sẽ sở hữu giá bán cao hơn.

Tuy nhiên, Cơ khí Tiến Bảo chuyên cung cấp các sản phẩm do chính đơn vị mình thiết kế, sản xuất và thi công trọn gói. Vì vậy, lựa chọn dụng cụ thể thao công viên, ngoài trời của Tiến Bảo khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí bởi không qua đơn vị phân phân phối trung gian nào.

Dụng cụ thể thao công viên, ngoài trời Cơ khí Tiến Bảo có giá thành rẻ

Dụng cụ thể thao công viên, ngoài trời Cơ khí Tiến Bảo có giá thành rẻ

Chế độ bảo hành, dịch vụ sau bán hàng uy tín ( tham khảo thêm https://cokhitienbao.com/bai-viet/chinh-sach-khach-hang.html)

Chọn mua dụng cụ thể thao công viên, ngoài trời của Cơ khí Tiến Bảo, khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó, để mang đến người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Cơ khí Tiến Bảo còn thực hiện nhiều chương trình ưu đãi, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng như: Lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tại tận nơi, bảo trì sản phẩm sau thời hạn bảo hành, thay thế và sửa chữa sản phẩm nhanh chóng, kịp thời,…. Vì vậy, dụng cụ thể thao công viên, ngoài trời của Cơ khí Tiến Bảo là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Thông tin liên hệ

CƠ KHÍ TIẾN BẢO

Địa chỉ: Ấp 1, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Email: dungcuthietbithethao@gmail.com 

Hotline: 0974 194 014

Website: cokhitienbao.com

Hỗ trợ trực tuyến
Ms.Thúy
033 3088 413
dungcuthietbithethao@gmail.com
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Mr.Vệ
0974 194 014
dungcuthietbithethao@gmail.com
Fanpage Facebook